Vì đôi mắt Việt mãi luôn là
mọi hoạt động mà Tâm An Mỹ hướng tới.

Được hình thành và phát triển bởi những người con đất Việt, suốt những năm tháng học tập và hình thành Tâm An Mỹ, chúng tôi nhận thấy rằng đôi mắt Việt rất cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

mat-can

Tỷ lệ cận thị hàng năm vẫn tăng rất cao ở mọi lứa tuổi. Không khí ô nhiễm, khói bụi, không gian sinh hoạt, làm việc và học tập hạn chế cùng những tia sáng có hại đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị giác của người Việt. Chủ quan với thị lực, thiếu thông tin chăm sóc mắt, sử dụng kính không bảo đảm chất lượng, lắp kính và dùng kính không đúng kỹ thật, không được hướng dẫn đúng cách…là những nguyên nhân gây nên thực trạng tiêu cực thị lực ở mọi lứa tuổi như hiện nay phát sinh hàng loạt những Biến chứng cận thị dẫn tới Nhược thị và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đáy mắt.

Nhận thấy vấn đề nghiêm trọng trên, Tâm An Mỹ đã được hình thành và phát triển bằng “Trái tim người Việt” hành động “Vì đôi mắt Việt”. Chúng tôi đã thành lập Trung Tâm Kính Thuốc và Điều Trị Tật Khúc Xạ Chuyên Khoa Mắt với những Bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật khúc xạ được đào tạo chính quy và kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tầm soát khúc xạ và kiểm soát thị lực. Việc xác định số kính chính xác rất quan trọng tuy nhiên để có được một cặp kính đúng kỹ thuật thì không phải đơn vị Kính mắt nào cũng có thể đáp ứng được điều này. Chính vì lẽ đó Tâm An Mỹ luôn cẩn trọng, chi tiết và chắc chắn tới từng quy trình hoạt động dù là nhỏ nhất, nhằm mang đến Quý khách một cặp kính chính thị đạt tiêu chuẩntrải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

 

 

Với sự đầu tư đồng bộ bằng các thiết bị chẩn đoán khúc xạ hoàn toàn tự động và hiện đại cùng kinh nghiệm chuyên môn vững chắc của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia khúc xạ sẽ luôn đảm bảo cho Quý khách tầm nhìn xa – sáng..

 

Sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về mặt giá thành cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu về kính mắt cùng hơn 20,000 sản phẩm gọng kính với các thương hiệu nổi tiếng như: Cartier, Bentley, Lotos, Porsche Design, Montblanc, Chopard, Fred, BVLGari, S.Tdupont, Dolce & Gabbana, Burberry, Gucci, Dior, Ray-Ban.. chắc chắn sẽ làm Quý khách thêm nổi bật và tự tin trong mọi hoạt đông học tập, làm việc, chơi thể thao và vui chơi giải trí.

 


Mắt của bạn rất cần được nghỉ ngơi và chăm sóc đúng cách!