70012271_1586622158142910_8215689189279137792_n
Carousel1.1
Snapseed
caroúel1

Previous
Next

Kính mắt chất lượng cao

  Mẫu mã đa dạng

Đội ngũ chuyên gia uy tín

Dịch vụ tận tâm

Kính mắt chất lượng cao

  

Mẫu mã đa dạng

 

Đội ngũ chuyên gia uy tín

Dịch vụ tận tâm

  
Tin hot hôm nay
Kính mắt “Tâm An Mỹ” khám và cắt kính miễn phí cho Tăng ni Phật tử Chùa BA VÀNG
TRÒNG KÍNH HOYA – THÁCH THỨC CỦA SỨC KHỎE MẮT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

TVT_8071

 

Câu chuyện thương hiệu

     Ở Việt Nam hiện nay, tỷ lệ cận thị hàng năm vẫn tăng rất cao ở mọi lứa tuổi. Không khí ô nhiễm, khói bụi, không gian sinh hoạt, làm việc và học tập hạn chế cùng những tia sáng có hại đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị giác của người Việt. 

     Chủ quan với thị lực, thiếu thông tin chăm sóc mắt, sử dụng kính không bảo đảm chất lượng, lắp kính và dùng kính không đúng kỹ thật, không được hướng dẫn đúng cách…là những nguyên nhân gây nên thực trạng tiêu cực thị lực ở mọi lứa tuổi như hiện nay phát sinh hàng loạt những Biến chứng cận thị dẫn tới Nhược thị và ảnh hưởng nghiêm trọng tới đáy mắt.

     Nhận thấy vấn đề nghiêm trọng trên, Tâm An Mỹ đã được hình thành và phát triển bằng “Trái tim người Việt” hành động “Vì đôi mắt Việt”. Tâm An Mỹ luôn cẩn trọng, chi tiết và chắc chắn tới từng quy trình hoạt động dù là nhỏ nhất, nhằm mang đến Quý khách một cặp kính chính thị đạt tiêu chuẩn và trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

 


Sản phẩm

ZGB_TIT

Mắt kính

 

 

IMG_1095

Gọng kính

 


Dịch vụ

TVT_8079

 

Khám và điều trị tật khúc xạ

Click Here
TVT_8273

Tư vấn hướng dẫn sử dụng kính

TVT_7994

Chăm sóc khách hàng

 

TVT_7976

Mài lắp và sửa 

chữa kính


Kiến thức

Chia sẻ chuyên môn


Tư vấn chọn kính


Góc Review


Không gian


Khách hàng nói gì về Tâm An Mỹ

Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Vừa bước vào cửa hàng mình thực sự ấn tượng sự niềm nở đón khách của nhân viên ở đây, từ các chị bán hàng đến anh phụ trách chuyên môn.  Rất ưng cung cách phục vụ của Tâm An Mỹ, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ tin tưởng để mình quay lại thường xuyên.

Minh Tâm

Sinh viên

Tôi bị cận 12 độ, trước đây mỗi lần đi thay kính rất vất vả vì mắt kính quá dày khó để chọn gọng kính phù hợp. Tuy nhiên, từ khi biết đến Tâm An Mỹ, tôi đã chọn được cho mình gọng kính phù hợp, kết hợp với mắt kính siêu mỏng, chiếc kính trông rất vừa vặn, cảm giác như chỉ cận 6-7 độ điop. Rất khuyên các bạn nào cận nặng nên đến Tâm An Mỹ để cắt kính nhé.

Bùi Đức Thắng

Kỹ sư

Tôi đuoc con gái dân đên đây căt kinh lão, măt kinh cua tôi đươc giơi thieu là chong tia cuc tim, chông lóa, chong bui bẩn, hơi nươc. Ban đâu tôi không tin tương lắm về lơi giới thiêu đó. Nhưng Sau khi sư dung tôi thay các công dung kia thật su hiêu qua, mắt tôi đươc khắc phuc rất nhiêu, cam ơn kinh mát tâm an my nhé.

Nguyễn Thị Năm

Hưu trí

Minh là khách quen của cửa hàng. Phải nói dịch vụ ở đây rất tốt, tư vấn rất nhiệt tình. Không những vậy sản phẩm còn đảm bảo chất lượng, lại mang tính thời trang. Thật sự không còn điều gì có thể chê ở Tâm An mỹ, chúc các bạn ngày càng phát triển và buôn may bán đắt.

Mỹ Duyên

Kế toán

ĐĂNG KÝ KHÁM MẮT MIỄN PHÍ * * *