Mắt kính chống ánh sáng xanh là gì? Thương hiệu mắt kính chống ánh sáng xanh phổ biến trên thị trường?

kính chống ánh sáng xanh

Tròng kính chống ánh sáng xanh 

Cuộc sống hiện nay đòi hỏi một cuộc sống công nghệ tiên tiến, tràn ngập ánh sáng nhân tạo từ đèn led và các thiết bị điện tử khiến việc bảo vệ mắt trong dài hạn trở nên khó khăn. Máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các màn hình kỹ thuật số khác đều phát ra ánh sáng xanh.

Kính chống ánh sáng xanh phù hợp cho những người bị cận thị, loạn thịviễn thị thường xuyên làm việc và sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, màn hình máy chiếu…

1- Tròng kính chống ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn nên rất dễ xâm nhập vào mắt, đi qua giác mạc và thủy tinh thể đến võng mạc (lớp lót phía sau mắt). Việc tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh có khả năng làm hỏng các tế bào nhạy cảm với ánh sáng trong võng mạc. Kính chống ánh sáng xanh là loại kính có thấu kính được thiết kế đặc biệt để giảm lượng ánh sáng xanh chiếu vào mắt. Những thấu kính này lọc các tia sáng xanh để giúp ngăn chúng đi vào mắt bạn nhằm hạn chế các tổn thương tiềm tàng cho mắt của bạn,

2- Tác dụng của tròng kính chống ánh sáng xanh.

  • Giảm triệu chứng nhức mỏi mắt khi sử dụng thiết bị số nhiều giờ, nhất là khi phải làm việc vào ban đêm
  • Giảm triệu chứng đau đầu
  • Giúp bạn có giấc ngủ ngon
  • Giảm nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng
  • Hạn chế cận thị và tăng độ

3- Các thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh được ưa chuộng

Mắt kính chống ánh sáng xanh có rất nhiều loại trên thị trường. Tùy vào thương hiệu, công nghệ, chiết suất của thấu kính mà giá cả sẽ khác nhau.

 

– TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH HOYA STELLIFY BLUE CONTROL

Hoya là thương hiệu tròng kính cao cấp của Nhật bản, được chế tác bằng công nghệ hiện đại dựa trên những nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất.

Tròng kính Hoya Stellify Blue Control ngăn ngừa và kiểm soát ánh sáng xanh, cho tầm nhìn tốt và trung thực nhất.

– TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH ESSILOR CRIZAL PRIVENCIA

Tròng kính đến từ thương nổi tiếng của Pháp. Công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light ScanTM giúp ngăn tia sáng xanh tím có hại, đồng thời cho phép tia sáng xanh ngọc có lợi đi qua.
Độ truyền quang cao tới 99%, đảm bảo sự trong suốt, sắc nét và độ chân thật của hình ảnh. Độ phản quang cao, độ chống trầy xước, vân tay, chống bám nước và bụi bẩn cao
Khả năng chống tia UV 100% từ cả 2 mặt ESPF. Không chỉ cắt ánh sáng xanh, tròng kính ESSILOR CRIZAL PREVENCIA còn ngăn chặn được 100% tia UV, giúp bảo vệ đôi mắt tối đa mọi lúc, mọi nơi.

– TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH CHEMI U6

Tròng kính chemi U6 là sản phẩm của tập đoàn Chemi Lens – Hàn Quốc có tính năng chặn lọc ánh sáng xanh có hại cho mắt. Tròng kính có xuyên suốt cao hơn 99% cho hình ảnh rõ nét và cảm thấy thoải mãi dễ chịu cho thị giác đem lại cho mắt của bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

– TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH MVISION NANO BLUE 1.60AS

Mắt kính chống ánh sáng xanh Mvision Nano Blue 1.60AS thiết kế với công nghệ ASPHERIC cho phép nhìn rõ nét hơn so với tròng kính thông thường Spheric, đặc biệt là giảm biến dạng hình ảnh khi nhìn qua các vùng rìa tròng kính, giúp mắt dễ thích nghi, mang lại sự thoải mái cho mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.