Đo khám và tặng mắt kính miễn phí cho người cao tuổi

Trong 3 ngày từ 09/10-11/10, Tâm An Mỹ đã thực hiện đo khám cho 70 ông, bà đang sinh sống tại tổ 27- phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy và trao tặng 20 cặp kính cùng với 52 gọng kính với mong muốn có thể phần nào mang lại đôi mắt sáng khoẻ cho các ông bà.

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc các bệnh liên quan về mắt nhất, đặc biệt là lão thị. Từ 40 tuổi trở lên, đôi mắt sẽ lão hoá dần dần và kém đi một cách rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn nếu không có chế độ chăm sóc đầy đủ.

70% người cao tuổi hiện nay mắc các căn bệnh về mắt như lão thị, mộng mắt, glucom,…gây ra nhiều bất tiện và đau đớn trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên có tới 50% người trong số đó không nhận thức được độ nghiêm trọng của căn bệnh và chủ quan với thị lực của mình dẫn đến hỏng mắt.

Nhận thức được tình trạng này, Kính mắt Tâm An Mỹ đã tố chức hoạt động Đo khám và Tặng kính mắt miễn phí cho người cao tuổi khu vực Mỹ Đình nhằm nâng cao nhận thức và tuyên truyền ý thức bảo vệ đôi mắt. Với mong muốn mang lại tầm nhìn xa – sáng cho tất cả mọi người từ mọi lứa tuổi,

 Trong 3 ngày từ 09/10-11/10, Tâm An Mỹ đã thực hiện đo khám cho 70 ông, bà đang sinh sống tại tổ 27- phường Mai Dịch- quận Cầu Giấy. Trong tổng số người tham gia, có đến 90% ông, bà phát sinh vấn đề về mắt so với trước đây như tăng độ lão thị, xuất hiện mộng mắt, glocôm, và thậm chí là đục thuỷ tinh thể. Tuỳ theo bệnh trạng của từng người, các bác sĩ tại TÂM đã tận tình tư vấn và đưa ra lời khuyên để các ông, bà có phương pháp điều trị thích hợp và nhanh chóng.

Đối với các trường hợp ông bà cần đeo kính khắc phục, Công Ty Kính mắt Tâm An Mỹ đã trao tặng…cặp kính trị giá 200.000đ cùng với …. gọng kính trị giá 325.000đ với mong muốn có thể phần nào mang lại đôi mắt sáng khoẻ cho các ông bà. Ngoài ra, TÂM còn gửi đến ông, bà những ấn phẩm chứa thông tin về nguyên nhân và phương pháp chữa trị các căn bệnh về mắt thường gặp ở người cao tuổi.

Ghi nhận tấm lòng của Kính mắt Tâm An Mỹ, hội người cao tuổi Tổ dân phố 27 – phường Mai Dịch rất cảm động và hưởng ứng tích cực với chương trình. Các ông bà chia sẻ rằng nhờ có hoạt động của công ty, ông bà mới nhận ra được trước đây mình đã chủ quan với đôi mắt như thế nào và.chính sự chủ quan đó đã mang đến cho ông bà những bất tiện như hiện nay. Qua hoạt động lần này, ông bà chắc chắn sẽ lưu tâm hơn về chăm sóc và bảo vệ đôi mắt để có tầm nhìn xa – sáng,  khoẻ mạnh vui chơi, hạnh phúc bên cạnh con cháu.

Với sứ mệnh của công ty là mong muốn mang đến một đôi mắt khoẻ, một tầm nhìn xa – sáng đến với tất cả mọi người, Kính mắt Tâm An Mỹ rất vui khi được góp phần gìn giữ và bảo vệ đôi mắt cũng như sức khoẻ của các ông bà cao tuổi dân cư tổ 27 – phường Mai Dịch, Cầu Giấy. Chúc cho ông bà luôn có một sức khoẻ dồi dào và đôi mắt tinh anh để sống thật vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.