Khám và cắt kính miễn phí cho Tăng ni Phật tử Chùa BA VÀNG

Với tâm mong muốn phụng sự, cúng dường Tam Bảo và góp phần bảo vệ đôi mắt sáng khỏe; ngày 25/9/2019, cán bộ, nhân viên Công ty kính mắt Tâm An Mỹ đã tổ chức chương trình khám và cắt kính miễn phí cho chư Tăng Ni và Phật tử chùa Ba Vàng. Vượt qua quãng đường hơn 100km, từ mảnh đất Hà Thành đến với non thiêng Thành Đẳng. Tuy vất vả, xa xôi nhưng mỗi người trong đoàn luôn nhiệt tình cống hiến hết mình để thực hiện công việc xuất phát từ tấm lòng cao quý, rộng mở của mình.

Công Ty Kính Mắt Tâm An Mỹ – Đôi Mắt Kính Gắn Liền Với Chữ Tâm

Công ty được thành lập được hơn 2 năm với tên gọi “Tâm An Mỹ”. Tên công ty bắt đầu bằng chữ Tâm, viết tắt của ba chữ cái cũng là chữ “Tâm”. Đây là nguồn tâm cao quý, trong sáng mà công ty luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty Tâm An Mỹ không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm mà còn hướng đến tính thẩm mĩ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đại diện của công ty cho biết: “Slogan của công ty là “Trái tim người Việt vì đôi mắt Việt” chúng tôi muốn đem công sức của mình đóng góp cho cộng đồng, đây cũng là động lực để chúng tôi theo đuổi sự nghiệp. Định hướng của công ty là kính thuốc và chăm sóc mắt hàng đầu miền Bắc; luôn hướng đến giá trị y tế và giá trị cộng đồng”.

Mối Nhân Duyên Đặc Biệt Của Công Ty Với Chùa Ba Vàng

Trong chương trình Khóa tu mùa hè dành cho các bạn học sinh, sinh viên được tổ chức hàng năm tại chùa Ba Vàng. Khi theo dõi những hoạt động của khóa tu qua mạng, thấy được hình ảnh rất nhiều bạn trẻ phải đeo kính khi tuổi còn nhỏ, đã khiến lãnh đạo công ty có sự trăn trở và có mong muốn khám và tặng kính cho các bạn khóa sinh; tuy nhiên chưa có đầy đủ nhân duyên được thực hiện. Nhưng công ty vẫn nuôi dưỡng để thực hiện tâm nguyện đó cho đến ngày hôm nay, được sự cho phép của trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, công ty đã về chùa khám mắt và cắt kính miễn phí cho toàn thể Tăng Ni và Phật tử chùa Ba Vàng. Trên tinh thần tri ân tới Sư Phụ, đại Tăng và các Phật tử đã vất vả, thầm lặng cống hiến cho Tam Bảo, phụng sự chúng sinh trong thời gian qua, các thành viên trong công ty đều muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Khám và cắt kính miễn phí cho Tăng ni Phật tử Chùa BA VÀNG

Được sự tín nhiệm của Sư phụ trụ trì và Chư Tăng Chùa Ba Vàng, Tâm An Mỹ đã vinh dự được đem sứ mệnh của mình đến với các Quý Sư phụ, Quý Cư sĩ và Phật tử của nhà chùa. Đây cũng là nhân duyên lớn để mọi người được gieo duyên với Phật Pháp và cũng là tâm nguyện ấp ủ đã lâu của ban lãnh đạo nay đã được thực hiện. Đặc biệt, nhân dịp này Kính mắt Tâm An Mỹ cũng được đo mắt và khám cho Sư Phụ; điều này quả thật là một niềm vinh dự và hạnh phúc rất lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Tuy có gặp vài khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình về chùa và trong quá trình đi lại đường xa nhưng ai cũng đều hoan hỷ và thành tâm mong muốn được góp sức mình đem lại đôi mắt sáng khoẻ cho Tăng ni Phật tử nhà chùa.  Đoàn rời Hà Nội từ sớm để bắt đầu chương trình, sau bữa cơm trưa rồi lại tiếp tục công việc để được phục vụ nhiều người nhất. Không tránh khỏi sự mệt mỏi nhưng ai cũng rất vui mừng khi được về chùa làm việc phụng sự, cúng dường Tam Bảo. Những thành viên trong công ty cũng cảm nhận được sự nhiệt tình, sự quan tâm ấm áp của những người con Phật nơi đây.

Khám và cắt kính miễn phí cho Tăng ni Phật tử Chùa BA VÀNG

Khám và cắt kính miễn phí cho Tăng ni Phật tử Chùa BA VÀNG

(Đội ngũ y, bác sĩ nhiệt tình khám mắt và tư vấn cho các Phật tử cao tuổi)

Bạn Thanh Mai, một Phật tử được tham gia đo, khám và cắt kính chia sẻ: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, bình thường còn đang được nhìn sáng tỏ thế này nhưng khi nào đó không còn được nhìn thấy gì nữa thì thật đáng sợ. Qua việc làm cao thượng và rất ý nghĩa của các bác sĩ Công ty kính mắt Tâm An Mỹ tại chùa, em thấy rất an tâm. Các anh chị làm việc từ 5 giờ sáng đến 22 giờ đêm mà dường như không thấy ai thấy mệt mỏi, trái lại còn rất niềm nở với mọi người. Em cũng đã từng phải đi khám mắt ở các cơ sở bên ngoài nhưng chỉ là khám và cắt kính đơn giản chứ không được tư vấn cụ thể như kính này có tác dụng gì, tiêu cự kính có đúng với điểm nhìn của mắt hay không? Em cảm thấy mình rất may mắn khi được các bác sĩ khám mắt trong ngày hôm nay”.

Sự Chuyển Hóa Của Thành Viên Trong Công Ty Khi Được Gặp Phật Pháp

Trong niềm xúc động khi được thực hiện chương trình tâm huyết đã ấp ủ từ lâu, một trong bốn cổ đông sáng lập công ty bày tỏ: “Trong công ty cũng có cán bộ, nhân viên có con em được tham gia các khoá tu mùa hè tại chùa Ba Vàng. Sau thời gian được tham gia các khóa tu đó, mình thấy các con của mình có sự thay đổi thiện lành hơn. Điều đó giúp cho các bố mẹ yên tâm cống hiến, phụng sự và tu tập hơn. Mình được biết có con đã tìm đọc kinh, nghe pháp, sám hối và biết ăn năn với bố mẹ khi mắc lỗi lầm. Và mình rất cảm động khi đọc được những dòng tri ân khi con gửi đến bố mẹ sau khóa tu. Nhất là biết vận dụng kiến thức trong khóa tu vào lĩnh vực học tập ở trường. Không khí hoà thuận của các gia đình đã có những thay đổi rất lớn khi được tiếp thu, học hỏi những điều tốt đẹp đó”.

Trước khi rời chùa, toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty đã gửi lời tri ân lên Sư Phụ, đại Tăng chùa Ba Vàng đã tạo duyên cho công ty được mang công sức nhỏ bé của mình phục vụ Tam Bảo trong nhân duyên đặc biệt thù thắng. Tiễn đoàn trở về nơi mảnh đất Hà Thành phồn hoa náo nhiệt, với những cái bắt tay thật chặt và nụ cười nồng hậu; Sư Phụ và chư Tăng cùng các Phật tử hoan hỷ gửi lời chào thân ái và cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Mong rằng công ty sẽ có cơ hội để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa đối với việc phụng sự Tam Bảo, góp phần mang ánh sáng của Phật Pháp, ánh sáng của “cửa sổ tâm hồn” đến muôn nơi.

Kính mắt Tâm An Mỹ – Trái tim người Việt, vì đôi mắt Việt

Hotline: 0989 222 715
Địa chỉ: 36 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: Kinhmattamanmy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.