Tròng kính Hoya – Thách thức của sức khỏe mắt trong thời đại số

Bạn Dành Bao Tiếng Mỗi Ngày Với Các Thiết Bị Điện Tử?

60% Người lớn dành trên 6 tiếng mỗi ngày với các thiết bị điện tử.

   • Ở nhà.
   • Ở văn phòng, cơ
   • Khi đi Café.
   • Đi vui chơi giải trí.
   • Trước khi đi ngủ.
   • Mọi lúc bạn đều có thể sử dụng các thiết bị điện tử.

Mắt Bạn Bị Gây Hại Mỗi Ngày Bởi Các Thiết Bị Điện Tử

Sử dụng điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử liên tục trong nhiều giờ khiến đôi mắt thường xuyên nhức mỏi và căng thẳng. Thủ phạm gây nên hiện tượng này chính là anh bạn mang tên “ánh sáng xanh” phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử.

Ánh sáng xanh là gì?

Ánh sáng xanh là loại ánh sáng mang nhiều năng lượng và có bước sóng ngắn nằm trong dải hẹp từ 415 – 455nm, loại ánh sáng này có trong cả ánh sáng mặt trời tuy nhiên chúng ta không tiếp xúc quá nhiều với nó, mà nguồn ánh sáng xanh phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, smartphone, Ipad,…mới trực tiếp ảnh hưởng không tốt đến mắt bởi chúng ta dành quá nhiều thời gian để nhìn trực tiếp vào chúng ở khoảng cách quá gần.

Tác hại của ánh sáng xanh

Trong nghiên cứu công bố trên tạp chí Scientific Reports, nhóm các nhà nghiên cứu của đại học Toledo – Ohio đã chỉ ra tác hại nghiêm trọng của ánh sáng xanh đối với mắt và nguy cơ gây mất thị lực hoàn toàn cho con người.

 Ánh sáng xanh khi tiếp xúc với mắt chúng ta trong thời gian ngắn sẽ gây nên hội chứng thị giác màn hình (đau nhức, mỏi, khô mắt, rối loạn điều tiết…), khiến mắt mắc các tật khúc xạ như là cận, loạn, viễn thị. Tiếp xúc với ánh sáng xanh trong thời gian dài, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị điện tử vào ban đêm hoặc trong điều kiện thiếu sáng, không chỉ khiến chúng ta rối loạn giấc ngủ mà còn có thể khiến mắt bị mắc bệnh về võng mạc, gây giảm thị lực nhanh chóng dấn đến mù lòa.

Giải pháp hạn chế ánh sáng xanh

Do yêu cầu của công việc cũng như cuộc sống hiện đại, chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn những thiết bị điện tử ra khỏi sinh hoạt của mình, vậy phải làm thế nào để hạn chế được mức độ ảnh hưởng của ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt

Tròng BlueControl Là Giải Pháp Bảo Vệ Mắt Bạn Trong Thế Giới Công Nghệ

Lớp Váng Của Tròng BlueControl:

Được tráng lớp tiêu chuẩn Hi-Vision Protect (HVP) của tròng Stellify HOYA

 1. Chống bám nước: Dù là mưa phùn hay hơi nước, tầm nhìn của bạn sẽ được bảo vệ.
 2. Chống chầy xước: sẽ giúp cho tuổi thọ của cặp tròng được kéo dài.
 3. Chống lóa: Cho bạn tầm nhìn rõ hơn trước các nguồn sáng mạnh và một diện mạo toàn diện cho đối mắt.
 4. Chống UV 385: là tiêu chuẩn cho mọi mỗi cặp tròng của Hoya, đôi mắt của bạn sẽ luôn được bảo vệ trong những ngày nắng chói. Cảm nhận được chất lượng tuyệt hảo của tròng kính HOYA số 1 Nhật Bản.
 1. Lớp Váng Kiểm Soát Ánh Sáng Xanh với ánh phản quang màu xanh biển, cho bạn cảm giác thoải mái với màn hình của các thiết bị điện tử.

Chống các triệu chứng của Hội Chứng Đau Mắt Kĩ Thuật Số:

 • Chống khô mỏi mắt.
 • Chống mờ măt, khó nhìn tập
 • Chống đau đầu mất ngủ.
 • Về lâu dài ngăn ngừa tăng độ và chống thoái hóa điểm vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.