Mắt kính đổi màu

Kính đổi màu

Kính đổi màu phù hợp cho những người bị cận thị, loạn thịviễn thị thường xuyên di chuyển linh hoạt giữa các khu vực có mức độ ánh sáng mặt trời khác nhau mà không phải lo lắng về việc thay kính mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thị lực tối ưu.

1. Kính đổi màu là gì?

Bạn có thể tự hỏi mình, “kính đổi màu có nghĩa là gì?” kính đổi màu đơn giản có nghĩa là thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với năng lượng bức xạ, như tia UV. Kính đổi màu trở nên tối khi có tia UV, cho phép bạn di chuyển từ điều kiện ánh sáng trong nhà ra ngoài trời một cách suôn sẻ, ngay cả trong những ngày u ám khi bức xạ tia cực tím của mặt trời xuyên qua các đám mây.

2. Kính đổi màu hoạt động như thế nào?

Mắt kính đổi màu được tích hợp các phân tử bạc halogenua và clorua tạm thời thay đổi cấu trúc của chúng khi bị tia UV của mặt trời chiếu vào. Khi hàng nghìn tỷ phân tử thay đổi cùng một lúc, toàn bộ bề mặt của thấu kính sẽ tối đi.

Kết quả cuối cùng là kính sẽ biến thành kính râm, rồi lại quay trở lại mà không cần can thiệp gì ngoài việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Quá trình hoạt động ngược lại khi bạn bước vào bên trong từ ánh sáng rực rỡ bên ngoài. Màu tối của tròng kính đổi màu của bạn mờ dần và trở lại trong suốt.

3. Các loại mắt kính đổi màu được ưa chuộng 

Hiện nay, mắt kính đổi màu hiện nay đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho cả người cận thị, viễn thị và loạn thị. Nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất mắt kính đổi màu như:  Essilor, Zeiss, Chemi, Hoya.

  • Mắt kính đổi màu Essilor: thương hiệu mắt kính của Pháp mang đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt, rất được ưa chuộng trên thị trường. Màu sắc của Essilor đậm đà, tốc độ đổi màu nhanh, hoàn toàn trong suốt khi ở trong nhà, bảo vệ vệ toàn diện đôi mắt trước tác hại của tia UV.
  • Mắt kính đổi màu Zeiss: thương hiệu mắt kính cao cấp, mắt kính đổi màu với Công nghệ PhotoFusion của ZEISS chúng thích nghi với việc thay đổi ánh sáng, làm tối, làm sáng nhanh chóng và đảm bảo tầm nhìn thoải mái.
  • Mắt kính đổi màu Chemi: Ở phân khúc giá tầm trung, sản phẩm tròng kính đổi màu của hãng Chemi (Hàn Quốc) cũng là sự lựa chọn vô cùng chất lượng. Chemi đã có mặt từ lâu trên thị trường Việt Nam, với chất lượng đã được khẳng định.
  • Mắt kính đổi màu MVision: thương hiệu mắt kính của tập đoàn Vivo optic, sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại với lớp vàng siêu mịn, tốc độ đổi màu nhanh, bảo vệ mắt 100% khỏi tác hại của tia UV.
Mắt kính đổi màu Essilor G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.